Cách Dán Linh Phù Thu Hút May Mắn Đang Gây Sốt

cách dán linh phù

Trong thời gian gần đây, cách dán linh phù dán trên điện thoại ngày càng trở nên phổ biến với hy vọng mang lại may mắn, phúc lợi và hạnh phúc trong tình duyên. Tuy nhiên, cách dán linh phù cần được thực hiện một cách đúng đắn. Phongthuytuvan.com sẽ chia sẻ với bạn cách dán linh phù một cách chính xác để đảm bảo mang lại những hiệu quả tốt nhất.

Đôi nét về linh phù

Từ góc độ tâm linh, linh phù được xem như một loại bùa chú, một phù ấn được sáng tạo bởi những học giả đặc biệt có uy tín trong các tông phái huyền bí. Để kết ấn linh phù, pháp sư phải đảm bảo rằng họ đạt đến sự hòa hợp của các yếu tố như Đạo Hạnh, Huyền Pháp và Tông Liên.

Cách dán linh phù: Đôi nét về linh phù
Cách dán linh phù: Đôi nét về linh phù

Trong khi đó, từ quan điểm hiện đại, linh phù được coi là một vật phẩm tìm kiếm tài lộc và may mắn nhờ vào việc chứa đựng những năng lượng tích cực. Nó có thể được xem như một loại câu thần chú, hỗ trợ người sử dụng để mở mang cơ hội và thuận lợi. Điều này, giúp họ luôn trải qua những trải nghiệm tích cực và thuận lợi trong cuộc sống.

Các loại linh phù phổ biến

Ngày nay, có đa dạng các loại linh phù phù hợp với mong muốn cụ thể của từng người. Ví dụ có linh phù liên quan đến sức khỏe, linh phù mang lại thần tài, linh phù hỗ trợ trong sự nghiệp và địa vị xã hội. Linh phù tăng cường hòa hợp trong mối quan hệ vợ chồng và nhiều loại linh phù khác nữa.

Linh phù bình an

Linh phù bình an giúp bạn có một cuộc sống yên ổn và bình an, một gia đình hòa hợp và không có mâu thuẫn hoặc xích mích.

Linh phù Quý nhân phù trợ

Linh phù Quý nhân sẽ chỉ dẫn bạn đi đâu và làm gì cũng như soi sáng cho bạn. Đó là lý do tại sao mọi khó khăn đều dễ dàng vượt qua.

Cách dán linh phù: Các loại linh phù phổ biến
Cách dán linh phù: Các loại linh phù phổ biến

Linh phù Phu thê hòa hợp

Linh phù Phu thê hòa hợp giúp bạn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gia đình viên mãn và một cặp vợ chồng hiểu và yêu thương lẫn nhau đến cuối đời.

Linh phù Tài lộc

Linh phù Tài lộc giúp các gia chủ làm ăn hay kinh doanh đều buôn bán thuận lợi, phát triển không ngừng và tiến xa hơn.

Linh phù công danh

Linh phù công danh giúp bạn học, thi cử, khai thông trí tuệ và chia sẻ kiến thức. Người đi làm có thể có được công việc tốt, lương bổng tăng, thăng tiến trong công việc và tránh bị thị phi. Con đường công danh rộng hơn từ đó, mang lại nhiều lựa chọn hơn.

Linh phù sức khỏe

Linh phù sức khỏe sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe tốt nhất, đảm bảo rằng cơ thể của bạn luôn khỏe mạnh, bình an và yêu đời.

Linh phù Lái xe an toàn

Thông thường, chúng được dán trên xe máy và xe ô tô với mục đích cầu mong sự bình an trên mỗi chuyến đi.

Linh phù tài lộc chuyển vận 12 con giáp

Linh phù tài lộc chuyển vận 12 con giáp có thể giúp bạn tránh những vận hạn tồi tệ và chuyển sang những vận hạn tốt hơn. Gia đình hòa hợp, công việc thuận lợi,…

Linh phù may mắn

Linh phù may mắn sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Đụng vào đâu thì thành công, không còn khó khăn như trước.

Cách dán linh phù: Linh phù may mắn
Cách dán linh phù: Linh phù may mắn

Linh phù tình duyên

Linh phù tình duyên là một trợ thủ đắc lực cho những người đang trong hành trình tìm kiếm tình yêu chân thành, mang đến sự tăng cường về may mắn và hòa hợp, giúp bạn đạt đến “bến đỗ” tình cảm an lành.

Linh phù Tây Tạng

Linh phù Tây Tạng trở thành biểu tượng nổi tiếng của sự linh nghiệm. Được coi là có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong tử vi và phong thủy, linh phù này được đánh giá cao về hiệu quả. Nó có nguồn gốc từ vùng đất Tây Tạng linh thiêng.

Linh phù Ngũ lộ thần tài

Linh phù Ngũ lộ thần tài được tin rằng sẽ mang lại tài lộc cho mỗi người theo cách đặc biệt. Thần Tài Triệu Công Minh, người lãnh đạo bốn vị thần hộ vệ, bao gồm:

  • Chiêu Bảo – Gọi bảo vật
  • Nạp Trân – Thu vật báu
  • Chiêu Tài – Kêu gọi tiền tài
  • Lợi Thị – Thúc đẩy kinh doanh có lợi

Theo quan niệm từ xa xưa, Thần Tài là vị thần chịu trách nhiệm quản lý tài phúc trong thế giới. Nhận được sự hỗ trợ và ơn lành từ ông có nghĩa là mở ra cơ hội trở nên giàu có trong tương lai.

Linh phù thái tuế

Những người gặp trắc trở trong làm ăn, thị phi, tranh cãi hoặc dính vận hạn nên chọn linh phù thái tuế.

Cách dán linh phù: Linh phù thái tuế
Cách dán linh phù: Linh phù thái tuế

Cách thỉnh linh phù dán điện thoại

Để đảm bảo chắc chắn nhất, bạn có thể tìm kiếm các địa chỉ cung cấp linh phù uy tín và chất lượng. Nếu không, hiện nay sản phẩm này cũng được bày bán trên các sàn thương mại điện tử.

Bước 1: Sau khi mua linh phù, bạn cầm nó và nói về những điều bạn mong muốn, kết thúc bằng lời “Xin cảm ơn.”

Bước 2: Tiếp theo, chuẩn bị dán linh phù lên điện thoại.

Cách dán linh phù đúng cách

Phongthuytuvan.com chia sẻ đến bạn cách dán linh phù thông qua 4 bước:

Bước 1: Lau sạch bề mặt lưng điện thoại.

Bước 2: Bóc miếng dán linh phù ra.

Bước 3: Dán linh phù lên lưng điện thoại và miết chặt để nó kết hợp chặt với thiết bị. Tránh dán gần camera để tránh làm mờ hình ảnh.

Bước 4: Đặt ốp lưng lại.

Lưu ý khi sử dụng linh phù:

Không đặt gần nơi sinh hoạt vợ chồng.

Không mang vào khi tắm.

Tránh những nơi có năng lượng tiêu cực hoặc môi trường có mùi kháng chất.

Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân, bạn có thể chọn cách dán linh phù cho các vật dụng như điện thoại, túi xách, ví tiền, xe ô tô,… Tuy nhiên, bạn nên hạn chế dùng quá 3-4 linh phù.

Cách dán linh phù đúng cách
Cách dán linh phù đúng cách

Sử dụng linh phù dán điện thoại có may mắn không?

Việc sử dụng linh phù để dán điện thoại có đúng hay không phụ thuộc vào niềm tin và tâm tư của từng người. Khi niềm tin chìm trong tiềm thức, nó có thể mang lại nguồn lực và năng lượng tích cực, ủng hộ cho những điều tốt lành.

Ngày nay, một trong những cách dán linh phù là dán trên điện thoại. Linh phù mang theo ý nghĩa và công dụng khác nhau tùy thuộc vào người sử dụng. Linh phù được tạo ra giúp truyền đạt năng lượng tích cực, hóa giải điều xui và tăng cường dòng khí tích cực cho người sở hữu.

Như chúng ta đã biết, xung quanh chúng ta tồn tại nhiều loại năng lượng với mức độ cao và thấp khác nhau. Linh phù được coi là vật phẩm mang năng lượng cao và mang lại những điều tốt lành và đẹp đẽ. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là ý chí và sự cố gắng không ngừng của bản thân. Chính những nỗ lực này mới đem lại sự an yên và hạnh phúc đích thực.

Sử dụng linh phù dán điện thoại có may mắn không?
Sử dụng linh phù dán điện thoại có may mắn không?

Linh phù dán điện thoại giá bao nhiêu?

Linh phù dán điện thoại có giá bao nhiêu là nỗi bận tâm của nhiều khách hàng. Trên thực tế, giá của sản phẩm này chỉ khoảng vài chục nghìn trở lên. Một số loại linh phù đẹp, độc đáo hơn thì giá có sự thay đổi hơn một chút. 

Kết bài

Tóm lại, bạn đã biết cách dán linh phù đúng cách rồi phải không. Việc sử dụng linh phù trên điện thoại là hoàn toàn tự do. Và hiệu quả của linh phù sẽ phụ thuộc vào cách bạn tin vào chính mình. Linh phù sẽ mang lại may mắn cho bạn nếu bạn tin vào sự hiệu quả của chúng, nếu không thì hiệu quả của chúng cũng sẽ kém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *