Đá hợp mệnh Mộc mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra 10 loại đá phong thủy theo mệnh mộc giúp mang lại may mắn.

Mệnh Mộc hợp màu gì?

Theo thuyết ngũ hành của người phương Đông chúng ta, vạn vật trong vũ trụ đều được cấu tạo từ năm yếu tố cơ bản Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ, luân chuyển trong hai tấm thảm bổ sung và chế ngự lẫn nhau.

Nó hỗ trợ con người giải thích các hiện tượng mang tính chu kỳ trong tự nhiên, cho phép họ áp dụng chúng một cách thích hợp vào các sự kiện, hiện tượng có thật trong tự nhiên, nhân loại, chữa bệnh và lựa chọn màu sắc. Màu sắc tương ứng với mệnh mộc, còn đá phong thủy tương ứng với mệnh.

Mệnh mộc hợp màu gì?
10 loại đá hợp mệnh Mộc thu hút may mắn, tiền tài

Mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành ứng với hành Mộc

  • Thủy sinh Mộc
  • Mộc sinh Hỏa
  • Mộc khắc Thổ
  • Kim khắc Mộc

Màu sắc tương sinh

Mộc phụ thuộc vào Thủy. Vì cây chỉ có thể phát triển mạnh nếu được tiếp cận với nước hàng ngày. Do đó, những màu sắc thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển, xanh da trời hay xanh lam sẽ giúp người mệnh Mộc cải thiện vận may và vận hành thuận lợi ở mọi hướng.
Đeo các loại đá hệ nước như thiên thạch, aquamarine, thạch anh đen, đá obsidian, thạch anh đen, ngọc lam, mắt hổ xanh đậm, ngọc lam, topaz,..

Màu sắc tương hợp

Màu sắc tự nhiên của hành Mộc là màu xanh lá cây vì Mộc là Lâm (rừng) nên màu xanh lá cây cực kỳ tốt cho mệnh Mộc.
Bạn nên đeo các loại đá: Caxendon, Jade, Nerphite, Peridot, Serpentine, sapphire xanh, đá lông công, ngọc lục bảo…

Màu sắc chế khắc

Bởi vì “Mộc khắc Thổ”, các thành viên của nguyên tố Mộc cũng có thể sử dụng màu sắc của nguyên tố Thổ, tức là màu vàng nâu. Vì nguyên tố Mộc có thể chế ngự được nguyên tố Đất (sử dụng tốt nhất khi nguyên tố Mộc dồi dào).

Bạn có thể sử dụng thạch anh vàng, đá mắt hổ vàng nâu, mã não vàng,…

Màu sắc hạn chế

“Mộc sinh lửa” theo nguyên lý ngũ hành. Khi sử dụng màu sắc từ yếu tố Lửa. Mộc Thị Mệnh sinh ra Hỏa, làm giảm tính chất Mộc của nó. Do đó, bạn hạn chế các màu liên quan đến yếu tố thổ bao gồm các màu nóng như đỏ, hồng, tím và cam.

Vì vậy, bạn nên hạn chế sử dụng: thạch anh hồng, mắt hổ đỏ, thạch anh tím, đá mặt trời, mã não đỏ, tourmaline hồng,…

Màu sắc kiêng kỵ

Vì Kim khắc Mộc nên hãy tránh những màu sắc gắn liền với mệnh Kim khi lựa chọn đá phong thủy cho mình. Trắng và bạc nằm trong số những màu đó vì kim loại là một con dao, một cái cưa có thể chặt hoặc chặt gỗ để xây dựng con người. Trong sự nghiệp và tài lộc, hành Mộc khó tiến triển hoặc thoái lui.

Vì vậy, bạn tuyệt đối không nên đeo các loại đá: kim cương, thạch anh trắng, đá san hô,… Vậy, loại đá hợp mệnh Mộc? Tiếp tục theo dõi bài viết.

10 loại đá hợp mệnh Mộc thu hút may mắn, tiền tài

Đá Aquamarine

Những người quan tâm đến đá phong thủy phù hợp với lứa tuổi sẽ thường xuyên thắc mắc: Đá hợp mệnh Mộc?Cũng như vô vàn những khó khăn khác liên quan đến đá phong thủy mệnh Mộc.

10 loại đá hợp mệnh Mộc thu hút may mắn, tiền tài
10 loại đá hợp mệnh Mộc thu hút may mắn, tiền tài

Aquamarine là một trong những khả năng thích hợp của hành Mộc. Đá Aquamarine thuộc nhóm yếu tố Nước mang lại ý nghĩa phong thủy thuận lợi, nuôi dưỡng và trưởng thành con người thuộc hành Mộc về cuộc sống, nghề nghiệp và tình duyên.

Đá aquamarine nổi tiếng vì tính thẩm mỹ vượt trội và tràn đầy năng lượng. Ý nghĩa phong thủy của loại đá này là phát huy khả năng thuyết phục và trôi chảy khi tương tác với người khác.

Đá Aventurine

Năng lượng phong thủy của đá Aventurine thường xuyên giúp chủ nhân sáng suốt và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Loại đá này có tông màu xanh tự nhiên, hài hòa. Vì vậy, đá hợp mệnh Mộc là đá Aventurine. Nhờ đó, chúng truyền tải nhiều ý nghĩa phong thủy hữu ích, giải tỏa mọi lo lắng, hỗ trợ gia chủ tìm ra giải pháp tốt nhất.

Đá Aventurine có thể hỗ trợ nam giới cải thiện sinh lý và bảo vệ da, tim, xương và khớp. Loại đá này được cho là sự hướng dẫn giúp chủ nhân dễ dàng vượt qua những vấn đề trong cuộc sống. Hơn nữa, đá Aventurine mang lại niềm vui, sự vui vẻ và lạc quan cho những người mệnh Mộc trong phong thủy.

Đá cẩm thạch

Vòng tay đá phong thủy gỗ dành cho nữ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, trong đó có đá cẩm thạch. Chúng có màu sắc phù hợp với chủ sở hữu. Loại đá này từ xa xưa đã được sử dụng thường xuyên trong các hộ gia đình giàu có, với ý nghĩa thăng tiến, thăng tiến, thịnh vượng. Chúng biểu thị sự tồn tại hạnh phúc và mong muốn hạnh phúc của gia chủ. Vì vậy, đây được xem là một trong những đá hợp mệnh Mộc.

Ngoài ra, vòng tay đá phong thủy bằng đá cẩm thạch còn có tác dụng cầu nguyện cho con cái, vợ chồng, hỗ trợ quá trình đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Những người mắc bệnh về tiêu hóa nên đeo loại đá này để giảm bớt sự khó chịu và chữa lành.

Đá Lapis lazuli

Đá của hoàng gia là lapis lazuli. Có điều gì đặc biệt hoặc có giá trị khi được nhắc đến như vậy không?

Năng lượng phát ra từ đá Lapis Lazuli hỗ trợ y học trong việc điều trị nhiều loại rối loạn bao gồm tai, mũi, họng, máu và huyết áp. Loại đá này với màu xanh đặc trưng, ​​có mối quan hệ và hỗ trợ chặt chẽ, mang lại nhiều giá trị tuyệt vời cho những người thuộc nguyên tố Nước.

10 loại đá hợp mệnh Mộc thu hút may mắn, tiền tài
10 loại đá hợp mệnh Mộc thu hút may mắn, tiền tài

Đá thiên thạch

Khi được giải đáp thắc mắc: loại đá hợp mệnh Mộc thì đá thiên thạch chính là câu trả lời, mang đến nhiều nguồn năng lượng tốt và may mắn cho cuộc sống của những người mệnh Mộc.

Đá mắt hổ xanh đen

Đá mắt hổ, với màu sắc chủ đạo là màu xanh đậm, là một trong những loại đá phong thủy tốt nhất cho người mệnh Mộc. Chúng đẹp không chỉ vì vẻ ngoài mà còn vì chúng truyền tải nhiều ý nghĩa khác nhau và năng lượng phong thủy thuận lợi, đặc biệt đối với những người có mệnh thiếp là Mộc.

Mọi người thường sợ hãi, rút lui và kinh ngạc khi nhìn vào mắt Hổ. Vì vậy, ý nghĩa phong thủy của loại đá phong thủy nguyên tố Mộc này là thể hiện quyền lực, sức mạnh và sự kiên trì. Những người đeo đá mắt hổ màu xanh đậm trên người có khát vọng làm việc mãnh liệt, nỗ lực nỗ lực và kiên trì để đạt được mục tiêu của mình.

Nhiều người cho rằng, nhờ nguồn năng lượng mà đá mắt hổ mang lại nên chủ nhân sẽ luôn có ý chí kiên cường, có được sức mạnh để đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống mà không hề dao động. Về mặt sức khỏe, chúng cũng bảo vệ những người thuộc mệnh Mộc khỏi những căn bệnh nhẹ.

Thạch anh đen

Một trong số những mẫu đá hợp mệnh Mộc sở hữu tính thẩm mỹ và nguồn năng lượng tốt là thạch anh đen.

Loại đá này, đặc biệt về mặt ý nghĩa phong thủy, giúp chủ nhân có chính kiến, giữ lập trường vững chắc, vững vàng với niềm tin và quyết định của chính mình. Vì vậy, việc đeo vòng đá phong thủy Mộc sẽ mang đến cho gia chủ sự tự tin và sức mạnh.

Đặc biệt, loại đá phong thủy thuộc mệnh Mộc này có thể giúp gia chủ tăng cường sức khỏe, ăn ngon, ngủ ngon về lâu dài.

Thạch anh tóc xanh

Thạch anh tóc xanh được biết đến trong phong thủy vì khả năng làm giảm căng thẳng, lo lắng và những ý tưởng tiêu cực từ cơ thể. Chúng thu hút và lấp đầy năng lượng tích cực, giúp tinh thần luôn sảng khoái và sảng khoái. Hơn nữa, việc có viên đá phong thủy Mộc này xung quanh sẽ giúp gia chủ ngủ ngon hơn bằng cách giảm chứng mất ngủ.

Đá ngọc lam

Đá ngọc lam hay thường gọi là Ngọc lam có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ và có nhiều công dụng y học khi điều trị chứng đau nửa đầu và các vùng khác trên khuôn mặt như mắt, tai, họng… Nó cũng là một trong những nguyên liệu được sử dụng để tạo ra Gỗ. Vòng tay đá phong thủy cho nam và nữ.

Năng lượng của ngọc lam, theo người theo đạo Hindu, có thể giúp ích cho luân xa con mắt thứ ba về mặt tâm linh của mỗi người. Đồng thời, chúng có thể cân bằng năng lượng âm dương trong cơ thể, ngăn chặn tác hại của bức xạ trong không khí đối với chủ nhân.

10 loại đá hợp mệnh Mộc thu hút may mắn, tiền tài
10 loại đá hợp mệnh Mộc thu hút may mắn, tiền tài

Đá ngọc bích

Đá ngọc bích thích hợp với những cô gái thuộc mệnh Mộc không chỉ vì màu sắc hài hòa mà còn vì đây là viên đá biểu tượng của ngôi sao Thất Phụ. Chúng tỏa ra một nguồn năng lượng tốt giúp cân bằng sinh lực và ổn định sức khỏe của phụ nữ.

Tổng kết – Đá hợp mệnh mộc

Đá hợp mệnh mộc có ý nghĩa tích cực và tạo ra nhiều lợi ích cho người mệnh Mộc cho tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào quan điểm và niềm tin của mỗi cá nhân. Đá phong thủy sẽ có ý nghĩa riêng biệt với mỗi gia chủ tùy theo góc nhìn của họ.