hỷ thần cung phu thê

Sao Hỷ Thần là một phụ tinh Thiện Tinh, mang theo niềm vui và tài lộc, may mắn trong việc sinh con, thi cử, cũng như cưới gả. Trong tử vi, nhiều sao “Thần” như Giải Thần, Hỷ Thần đơn giản là Thần Vui Vẻ. Khi xuất hiện ở một cung, Hỷ Thần thường mang lại sự thịnh vượng và niềm vui cho cung đó.

Hỷ thần cung Phu Thê là biểu tượng cho mối quan hệ vợ chồng và gia đình. Bài viết này phongthuytuvan.com sẽ làm rõ ý nghĩa của hỷ thần cung Phu Thê và cách các sao tại đây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Sơ lược về sao Hỷ Thần tại các cung

Sao Hỷ Thần là một phụ tinh quan trọng trong tử vi đẩu số, thuộc hành Hỏa và hóa khí thành Thiện tinh. Nó tượng trưng cho sự may mắn, niềm vui, sự sinh nở và gia tăng tài lộc.

Trong số 12 sao trong vòng Lộc Tồn, bao gồm sao Lực Sĩ, sao Thanh Long, sao Tiểu Hao, sao Bác Sĩ, sao Tấu Thư, sao Phi Liêm, sao Tướng Quân, sao Bệnh Phù, sao Đại Hao, sao Phục Binh, sao Quan Phủ và sao Hỷ Thần đứng thứ 8.

Sơ lược về sao Hỷ Thần tại các cung
Sơ lược về sao Hỷ Thần tại các cung

Vì Hỷ Thần là biểu tượng niềm vui, nên nó sẽ giúp tăng tài lộc may mắn. Sau khi Sao Hỷ Thần đi cùng Long Trì, Phượng Các thì mang lại sự may mắn trong việc thi cử, công danh hoặc hôn nhân..

Hỷ thần cung Phu Thê đi cùng Đào Hoa trong khi Hồng Loan nói về may mắn tình cảm và mối quan hệ nam nữ. Hỷ Thần tượng trưng cho sự may mắn về tiền bạc và công danh khi gặp Mã, Sinh, Phong Cáo và Ấn.

Hỷ Thần cũng là một giải tinh, hóa giải một số hung tinh và hỗ trợ một số cát tinh. Sao Hỷ Thần phù hợp nhất với các cung Mệnh, Thân, Phu Thê, Tử Tức, Tài Bạch, Quan Lộc, Thiên Di và rất kỵ với cung Tật Ách.

Cung Phu Thê là cung gì?

“Phu” có nghĩa là chồng và “Thê” có nghĩa là vợ. Cung Phu Thê chỉ là mối quan hệ hôn phối. Nữ mệnh có cung Phu và nam mệnh có cung Thê, tạo thành cung Phu Thê.

Cung Phu Thê có nghĩa là cung chỉ sự thành hôn, mối quan hệ giữa đương số với người vợ hoặc người chồng. Cung Phu Thê nói rằng liệu một cuộc hôn nhân đến sớm hay muộn, sẽ hạnh phúc hay trắc trở. Cung Phu Thê cũng đề cập đến các đặc điểm của người bạn đời của đương số. Chẳng hạn như họ ở gần họ hay xa họ, có hỗ trợ họ trong sự nghiệp hay không và có đóng góp vào sự thành công của họ hay không.

Hỷ thần cung Phu Thê: Cung Phu Thê là cung gì?
Hỷ thần cung Phu Thê: Cung Phu Thê là cung gì?

Ý nghĩa sao Hỷ Thần cung Phu Thê

Khi Hỷ Thần đóng ở cung nào, thì nó mang lại sự lành mạnh và lợi ích cho cung đó. Nếu hỷ thần cung Phu Thê, thì nó mang lại may mắn trong đường hôn nhân và thuận lợi cho việc kết hôn. Khi kết hôn, bạn thường gặp may mắn từ người hôn phối. Hỷ thần cung phu thê đi với Đào hoặc Hồng là một cặp vợ chồng vừa lứa, vui vẻ.

Luận giải chi tiết hỷ thần cung phu thê

Luận giải cung Phu Thê trong lá số Tử Vi đóng vai trò quan trọng, là biểu tượng của mối quan hệ giữa đương số và người hôn phối. Thành công hay thất bại trong sự nghiệp, cuộc sống thuận lợi hay gặp trắc trở có thể phụ thuộc một hôn phối tốt.

Hỷ thần cung Phu Thê nêu rõ về tính cách, ngoại hình, tài năng của người vợ hoặc chồng, làm rõ người đối tác của đương số. Hỷ thần cung phu thê cũng thể hiện sự tốt đẹp của người hôn phối và hanh phúc trong hôn nhân. Vì nó liên quan đến quan hệ hôn nhân, cung Phu Thê có thể dự đoán tình cảm vợ chồng, cũng như khả năng xảy ra tình trạng ly hôn hoặc kết hôn nhiều lần.

Hỷ thần cung Phu Thê có thể biết được đối tượng thành hôn của đương số ở gần hay ở xa. Liệu đối phương có ủng hộ và hỗ trợ sự nghiệp hay không?. Nó cũng chia sẻ về mối quan hệ hòa thuận và vui vẻ giữa hai gia đình. Tuy nhiên, để đánh giá chính xác đời sống hôn nhân, cần phải kết hợp với các yếu tố khác không chỉ dựa vào cung Phu Thê.

Luận giải chi tiết hỷ thần cung Phu Thê
Luận giải chi tiết hỷ thần cung Phu Thê

Các sao nhỏ ảnh hưởng tới cung Phu Thê

Ngoài các sao có tác động đến hỷ thần cung Phu Thê đã đề cập ở trên, còn có một số sao nhỏ hơn có tác động đến hỷ thần cung Phu Thê như sau:

Sao Tả Phụ, Hữu Bật

Trong Cung Phu Thê, Sao Tả Phụ chỉ người phối ngẫu đã trải qua những trắc trở trong hôn nhân hoặc không có lễ thành hôn chính thức. Tuy nhiên, vợ chồng sẽ có tình cảm yêu thương nếu không có sát tinh. Hữu Bật thích tình đào hoa, dễ có người thứ ba. Khi Hữu Bật gặp Địa Không, Địa Kiếp hoặc Hoá Kỵ thì khả năng sinh lý của nó sẽ suy giảm.

Sao Thiên Khôi, Thiên Việt

Người hôn phối của đương số thường có địa vị cao nếu sao Thiên Khôi ở cung Phu Thê. Người phối ngẫu của Cung Phu Thê có sao Thiên Việt và thường dễ gặp gỡ những người có địa vị cao, đặc biệt là người khác giới. Sau khi sao Kỵ gặp Xương Khúc, họ trở nên đào hoa và dễ gặp gỡ.

Sao Lộc Tồn

Khi Sao Lộc Tồn xuất hiện trong Cung Phu Thê, những nữ mệnh có tứ sát thường có khả năng được làm vợ thứ. Sự cô độc có thể xảy ra nếu có sự hiện diện của Địa Không, Hỏa Tinh, Địa Kiếp, Linh Tinh và Triệt Không.

Sao Kình Dương, Đà La

Sao Kình Dương toạ ở cung Phu Thê thường là một nam mệnh tuấn tú và một nữ mệnh xinh đẹp. Quân đội, cảnh sát hoặc kĩ thuật có thể kết hôn với người nước ngoài và Đà La tại cung Phu Thê thường kết hôn sớm.

Sao Hoả Tinh, Linh Tinh

Cung Phu Thê có sao Hoả Tinh toạ thủ chủ về người hôn phối tính nóng nảy và dễ gặp vấn đề trong tình cảm nam nữ nếu gặp sát tinh. Linh Tinh và Hoả Tinh toạ thủ ở cung Phu Thê và Phúc Đức, và họ thường nhanh chóng kết hôn với những người họ không mong muốn.

Sao Văn Xương, Văn Khúc

Sao Văn Khúc của Phu Thê rất tài năng và đào hoa. Nếu có một sao ở cung Thiên Di và một sao ở cung Phu Thê, thì chỉ những người hôn phối ở nơi xa có khả năng gặp sát tinh.

Sao Địa Không, Địa Kiếp

Mối quan hệ tình cảm sẽ dần suy giảm nếu Không Kiếp xuất hiện ở cung Phu Thê, đương số sau khi kết hôn. Thất Sát Phá Quân đồng cung, không có tính đào hoa và ít cơ hội quen biết người khác giới, do đó cần sự mai mối.

Sao Hoá Lộc

Cung Phu Thê có Hoá Lộc không hội tụ với Địa Không, Địa Kiếp hoặc Đại Hao và không bị ảnh hưởng bởi Hóa Kỵ, nam mệnh có thể lấy vợ con quan quý giàu có.  Mối quan hệ vợ chồng có thể gặp khó khăn và rạn nứt nếu các sao kị hợp nhất

Các sao nhỏ ảnh hưởng tới cung Phu Thê
Các sao nhỏ ảnh hưởng tới cung Phu Thê

Sao Hoá Quyền

Sao Hoá Quyền toạ thủ của cung Phu Thê có thể khiến một bên nồng nhiệt và bên kia lạnh nhạt. Có khả năng kết hôn với một người có tài năng hoặc thành công trong sự nghiệp.

Sao Hoá Khoa

Nam mệnh có Hoá Khoa có xu hướng lấy vợ trẻ tuổi, thông minh và xinh đẹp. Trong khi đó, nữ mệnh sẽ tìm kiếm một người chồng thành đạt và tuấn tú. Điều này sẽ tốt hơn nếu cung Phu Thê hội tụ Miếu Vượng cùng với Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Khôi và Thiên Việt, vì điều này sẽ thuận lợi cho mối quan hệ.

Sao Hoá Kỵ

Khi Hóa Kỵ xuất hiện tại cung Phu Thê, chúng thường gây ra tai họa, gây ra sự không hòa thuận và tranh cãi thường xuyên giữa vợ chồng. Các sao Cự, Xương, Vũ, Liêm và Khúc Kỵ nằm trong hãm địa của Hóa Kỵ thường không may mắn.

Kết luận

Tóm lại, việc tìm hiểu về hỷ thần cung Phu Thê và ý nghĩa của các sao ở cung Phu Thê có thể giúp chúng ta có cái nhìn sâu sắc hơn về mối quan hệ hôn nhân. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc Hỷ thần cung Phu Thê chỉ là một phần trong việc đánh giá tổng thể vận mệnh và tương lai của mỗi người.