mệnh hỏa hợp số nào

Mệnh Hỏa hợp số nào? Nếu bạn nắm được điều này, nó sẽ dẫn lối để bạn đến với sự may mắn và thành công trong công việc, cuộc sống. Mệnh Hỏa được biết đến với tính cách mạnh mẽ và dễ bộc lộ, nên cần sự cân nhắc và kiểm soát. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu mệnh hỏa hợp số nào? để hòa hợp và thuận lợi hơn trong hành trình của mình. Để giải đáp rõ hơn thì cùng phongthuytuvan.com khám phá ngay bài viết dưới để lựa chọn con số may mắn và tránh con số nào không phù hợp.

Mệnh Hỏa là những năm sinh nào?

Mệnh Hỏa là những người sinh vào các năm, đó là 1964, 1978, 1979, 1986, 1965, 1987, 1994, 1995, 2009, 2008, 2016,  2017… Mệnh Hỏa là những người mang tính cách mạnh mẽ, đam mê và rất nhiệt huyết. Tuy nhiên, thường người mệnh Hỏa cũng là những người ít kiên nhẫn. Vì vậy, lựa chọn con số may mắn hợp mệnh là cách để kìm hãm tính cách này này.

Mệnh Hỏa là những năm sinh nào? Mệnh hỏa hợp số nào?
Mệnh Hỏa là những năm sinh nào? Mệnh hỏa hợp số nào?

Người mệnh hỏa hợp số nào?

Số may mắn của mệnh Hỏa đó là con số 3, số 4 và số 9. Khi kết hợp những con số này trong công việc, cuộc sống thì những con số này sẽ thu hút may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp và hung khí suy giảm.

Theo phong thủy ngũ hành

Trong ngũ hành có 5 mệnh khác nhau và từng mệnh sẽ có những con số hợp mệnh khác nhau như sau:

Mệnh Hỏa (tuổi Tỵ, Ngọ) – Số may mắn là con số 2 và số 7

Mệnh Thổ (tuổi Thìn, Sửu, Tuất, Mùi) – Số may mắn là con số 0 và số 5

Mệnh Mộc (tuổi Dần, Mão) – Số may mắn là  con số 3 và số 8

Mệnh Kim (tuổi Thân, Dậu) – Số may mắn là  con số 4 và số 9

Mệnh Thủy (tuổi Tý, Hợi) – Số may mắn là  con số 1 và số 6

Theo quan niệm bát quái

Trong quẻ bát quái thì thông thường những con số may mắn theo từng mệnh sau đây:

Số 1: MệnhThủy – Thuộc Quẻ Khảm – Hướng Bắc

Số 2: Mệnh Thổ – Thuộc Quẻ Khôn – Tây Nam

Số 3: Mệnh Mộc – Thuộc Quẻ Trấn – Hướng Đông

Số 4: Mệnh Mộc – Thuộc Quẻ Tốn – Hướng Đông Nam

Số 5: Trung cung, không nằm trong quẻ nào

Số 6: Mệnh Kim – Thuộc Quẻ Càn – Tây Bắc

Số 7: Mệnh Kim – Thuộc Quẻ Đoài – Nằm Hướng Tây

Số 8: Mệnh Thổ – Thuộc Quẻ Cấn –  Đông Bắc

Số 9: Mệnh Hỏa – Thuộc Quẻ Ly – Hướng Nam

Người mệnh hỏa hợp số nào?
Người mệnh hỏa hợp số nào?

Theo quy luật phong thủy và bát quái, các chuyên gia nhận định rằng mệnh Hỏa sẽ có mối quan hệ tốt nhất với những số 3, 4 và 9. Đây là những con số mà bạn nên cần biết trong cuộc sống hàng ngày. Bởi vì con số hợp mệnh sẽ cho bạn sự may mắn, năng lượng tích cực và thành công.

Đặc biệt, theo quan niệm dân gian, số 9 tượng trưng cho hạnh phúc và viên mãn. Vì vậy, sự hiện diện của con số 9 giúp người mệnh Hoả  thăng hoa trong mọi lĩnh vực. Ngoài ra, số 3 và 4, thuộc mệnh Mộc, cũng có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ đắc lực sự phát triển của mệnh Hỏa. Hãy để những con số này dẫn lối bạn đến thành công mà bạn mong muốn.

Ý nghĩa con số hợp mệnh Hoả

Như đã nói trên, số may mắn của người thuộc mệnh Hoả là 3, 4 và 9. Đây là những con số mang lại may mắn, thu hút tài lộc, thịnh vượng cho người mệnh Hoả, với ý nghĩa như sau:

Ý nghĩa số 3

Số 3, phiên âm là “Tam,” gần giống từ “Tài” nằm trong tiếng Hán Việt, chính lý do này mà con số được biết đến như con số Tam Tài. Tam Tài tượng trưng cho tài lộc, tài năng và cả tài trí của con người.

Trong lĩnh vực phong thủy, số 3 mang đến sự cân bằng và điều tốt đẹp. Con số này còn mang ý nghĩa phát triển, tăng trưởng và thịnh vượng. Hơn nữa, số 3 là sự kết hợp độc đáo giữa hai yếu tố trái ngược, để tạo ra mối liên hệ hoàn hảo hơn.

Ý nghĩa số 4

Số 4 thường được coi là một con số không may mắn trong nguyên tắc phong thủy. Âm thanh của số 4 gần giống với từ “tử” nằm trong tiếng Trung, nghĩa là “tử vong,” cũng vì lí do này mà nó thường liên quan đến sự chết chóc và xui xẻo.

Tuy nhiên, cũng có vài trường hợp khi số 4 được xem là rất may mắn. Ví dụ như trong văn hóa Nhật, số 4 được xem là con số may mắn bởi khi phát âm lên tương đồng với từ “shio,” cũng nghĩa may mắn. Chẳng hạn như ở vài vùng miền Trung Quốc, con số được xem là may mắn là con số 4.

Mệnh hỏa hợp số nào? Ý nghĩa con số hợp mệnh Hoả
Mệnh hỏa hợp số nào? Ý nghĩa con số hợp mệnh Hoả

Ý nghĩa số 9

Số 9 đại diện cho sự hoàn thiện và trọn vẹn, từ đó, tạo nên cuộc sống cân bằng và hoàn hảo. Nó không chỉ mang ý nghĩa thịnh vượng, thành công mà còn lan tỏa đến khía cạnh kinh doanh và thương mại, luôn thành công và phát triển vượt trội.

Trong tình yêu và hôn nhân, số 9 được xem là một biểu tượng của sự hòa hợp và đoàn kết trong mối quan hệ. Nó thể hiện tình yêu và sự chân thành ngọt ngào. Trong văn hóa dân gian của Trung Quốc, thì con số 9 còn được xem là sự tượng trưng cho quyền lực và vị thế, đặc biệt trong việc quản lý và lãnh đạo.

Mệnh Hỏa kị con số nào?

Sau khi biết được mệnh hỏa hợp số nào? thì bạn có đang quan tâm về Mệnh Hỏa kị con số nào? không. Câu trả lời đó là mệnh Hỏa nên hạn chế sử dụng số 1, vì là con số có tương khắc với mệnh Hoả. Việc sử dụng số 1 có thể gây cản trở và đem lại điều không may mắn cho công việc và cuộc sống của họ.

Số 1 tương ứng với hành Thủy và quẻ Khảm ( thuộc hướng Bắc), biểu thị sự thiếu tự tin và yếu đuối. Những người mang số này hay gặp trắc trở và không tự quyết được số phận của mình.

3 cách chọn con số phù hợp cho mệnh Hỏa

Sau khi bạn đã biết được con số hợp và khắc của mệnh mình, hãy áp dụng điều này vào công việc và cuộc sống thường ngày ngày để phát huy hết tiềm năng tích cực mà con số may mắn này mang lại. phongthuytuvan.com sẽ chia sẻ vài gợi ý hữu ích như sau:

Số điện thoại

Số điện thoại đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, là công cụ liên lạc cần thiết với bạn bè, gia đình và đối tác. Nhưng bạn cần biết rằng việc lựa chọn một sim phong thuỷ hợp với mệnh của bạn có giúp mang lại nhiều lợi ích không. Một số cách lựa chọn sim phong thuỷ tuyệt vời để tối ưu hóa giao tiếp và thu hút những điều tốt đẹp hơn.

Nếu bạn là người thuộc mệnh Hoả, thì việc chọn sim phong thuỷ hợp mệnh là một điều quan trọng. Hãy tìm những sim có chứa các chữ số như 3, 4, 9 hay ít nhất là một trong ba chữ số này. Bạn cũng cần lưu ý tổng các con số trong sim phải thuộc vào các con số may mắn.

Ví dụ, sim 0983456789 là một lựa chọn rất tốt cho người mang mệnh Hoả bởi nó đáp ứng quy tắc có các các chữ số 3, 4, 9 

Mặt khác, sim 0912345678 là một ví dụ về sim phong thuỷ không phù hợp cho người mang mệnh Hoả. Sim này chứa các chữ số 1, 6, 7 

Số nhà, số tầng

Số tầng và số nhà không chỉ là một phần của địa chỉ, mà còn có vai trò quan trọng trong phong thuỷ của căn nhà. Việc lựa chọn số nhà và số tầng hợp với mệnh của bạn có thể giúp yên bình, hạnh phúc và thu hút tài lộc trong gia đình.

3 cách chọn con số phù hợp cho mệnh Hỏa
3 cách chọn con số phù hợp cho mệnh Hỏa

Nếu bạn thuộc mệnh Hoả, thì việc chọn số tầng và số nhà mệnh hỏa hợp số nào? Đó là chứa các chữ số 3, 4, 9 hay ít nhất một trong ba chữ số này. Cùng với đó, hãy lựa chọn số sao cho tổng các chữ số thuộc vào các con số may mắn.

Ví dụ: số nhà 34 hay 39 là một sự lựa chọn tốt cho người mệnh Hoả, vì chúng chứa những chữ số 3, 4, 9 và tổng các chữ số thuộc con số may mắn.

Ngược lại, số nhà 16 hay 71 không phù hợp với người mang mệnh Hoả, bởi vì chúng có chứa các chữ số 1, 6, 7 và tổng chữ số thuộc vào các con số xui xẻo.

Biển số xe

Biển số xe là một phần của phương tiện di chuyển, mà hơn hết còn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống thường nhật. Việc chọn biển số xe phù hợp với mệnh số của bạn giúp an tâm, an toàn khi tham gia giao thông.

Nếu bạn thuộc mệnh Hoả, thì biển số xe chứa các chữ số 3, 4, 9 hay ít nhất là có chứa một trong ba chữ số này. Đồng thời, hãy lựa chọn dãy số sao cho tổng chữ số thuộc vào các con số may mắn. Một con số hợp mệnh sẽ đồng hành trải qua các hành trình giao thông cùng bạn một cách an toàn và thuận lợi.

Lý do cần xem mệnh Hỏa hợp số nào?

Việc biết được mệnh hỏa hợp số nào? sẽ giúp cải vận về phong thuỷ và mang nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần đối với người dùng. Cụ thể như sau:

– Giá trị phong thủy: Con số hợp với mệnh Hỏa đóng góp vào việc gia tăng cát khí, tạo điều kiện thuận lợi cho người mang mệnh Hỏa để thăng hoa trong cuộc sống. Nó không chỉ bảo vệ bạn khỏi tác động không tốt của mệnh số mà còn làm giảm bớt sự xui xẻo và rủi ro.

– Giá trị tinh thần: sử dụng con số hợp với mệnh Hỏa sẽ giúp cho nam/nữ an tâm và thoải mái. Điều này sẽ là động lực để tự tin mạnh mẽ, giúp bạn bứt phá bản thân, đạt được nhiều thành tựu lớn trong công việc và cuộc sống.

5 cách chọn sim hợp phong thủy mệnh Hỏa

Sau đây là 5 cách chọn sim hợp phong thủy mệnh Hỏa đó là:

Chọn sim theo phong thủy

Khi bạn mua một số điện thoại, nên ưu tiên lựa chọn những dãy số chứa những chữ số 3, 4, và 9, theo nghiên cứu, thì đây là những con số giúp mệnh hoả gặp nhiều may mắn hơn. Lưu ý nhỏ đó là tránh sử dụng số 1 trong số điện thoại của bạn.

Một yếu tố quan trọng khác đó là đuôi số điện thoại. Đối với người mệnh Hỏa, lựa chọn tốt nhất là số máy có đuôi thuộc ngũ hành Mộc, vì trong lý thuyết ngũ hành, Mộc sinh Hỏa. Vì vậy, ưu tiên số máy có số đuôi là 3 hoặc 4.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn số máy với đuôi thuộc ngũ hành Hỏa, bởi chúng sẽ tương hợp với mệnh Hỏa. Có thể nói rằng, số điện thoại với đuôi 9 cũng là một sự lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, trường hợp này được đánh giá không tốt bằng trường hợp trên.

Chọn theo cân bằng âm dương

Để đảm bảo sự hài hòa trong việc lựa chọn số máy, bạn nên quan tâm cả yếu tố âm dương để đưa quyết định đúng đắn nhất của mình. Cách chọn số máy được xem xét dựa vào tỷ lệ cân bằng giữa số âm và dương, cũng giống như tỷ lệ số lẻ và số chẵn nằm trong dãy số điện thoại:

Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa âm, việc ưu tiên chọn dãy số có nhiều số lẻ, có nghĩa là số dương. Số 3 và 9 là sự ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn số máy của bạn.

Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa dương, nên ưu tiên chọn dãy số có nhiều số chẵn, có nghĩa là số âm. Nếu trong trường hợp này thì số 4 là một lựa chọn tốt để tạo dựng sự cân bằng.

5 cách chọn sim hợp phong thủy mệnh Hỏa
5 cách chọn sim hợp phong thủy mệnh Hỏa

Chọn theo quẻ Kinh Dịch

Khi bạn chọn số sim dựa theo quẻ Kinh Dịch, bạn cần tìm hiểu ý nghĩa của quẻ chủ cũng như quẻ hỗ trong dãy số.

Quẻ chủ đóng vai trò quan trọng về việc xem xét và lựa chọn phong thủy của dãy số sim.

Quẻ hỗ được hiểu là quẻ bổ trợ cho quẻ chủ và đóng vai trò hỗ trợ.

Vì vậy, khi chọn số sim, bạn nên ưu tiên lựa chọn dãy số có quẻ chủ là Cát, bởi vì quẻ chủ rất quan trọng trong việc nhận định yếu tố phong thủy của dãy số sim. Dưới đây, có 3 cách bạn có thể tham khảo:

Chọn dãy số máy hợp với mệnh Hỏa – quẻ chủ tốt và quẻ hỗ tốt.

Chọn dãy số máy hợp với mệnh Hỏa – quẻ chủ tốt và quẻ hỗ bình thường.

Chọn dãy số máy hợp với mệnh Hỏa – quẻ chủ tốt và quẻ hỗ xấu, tuy nhiên không nằm trong các quẻ đại hung.

Chọn sim theo Cửu tinh đồ pháp

Công thức Cửu tinh đồ pháp dựa theo sự hấp dẫn của số 8 trên sim máy điện thoại, thu thập vượng khí từ sao Bát Bạch, chủ quản thời kỳ Hạ Nguyên, đó là nơi mà con người đang sinh sống. Vì vậy, số lượng càng nhiều số 8 trên sim thì sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho bản thân mình.

Chọn số máy theo nút sim

Theo quan niệm dân gian thì nút sim là tổng chữ số của số sim đấy cộng lại để cho ra mục đích cuối cùng là số có 1 hay 2 chữ số. Nếu mục đích là 2 chữ số thì tổng nút sẽ là số cuối của con số 2 chữ số đó.

Ví dụ: số máy của bạn như sau: 0912 345 666. Vậy nút sim của số máy này được tính là 0912 345 666 = 0+9+1+2+3+4+5+6+6+6 = 42. Kết luận rằng tổng nút của số sim 0912 345 666 đó là 2 nút.

Kết bài

Qua bài viết trên, mệnh Hỏa thường hợp với con số 3, 4 và 9, nhưng hơn cả là cách bạn sống và tạo dựng nên cuộc sống chính mình. Cuộc đời không chỉ có mệnh số, mà còn tuỳ vào cách bạn đương đầu với những thách thức trong cuộc sống. Nếu biết cách bắt lấy cơ hội, bạn cũng có thể thay đổi vận mệnh của mình. Hy vọng bài viết Mệnh Hỏa Hợp Số Nào? 3 Cách Lựa Chọn Con Số Phù Hợp sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn con số may mắn với mình.