ErrorException Message: Argument 2 passed to WP_Translation_Controller::load_file() must be of the type string, null given, called in /home/igminvfc/phongthuytuvan.com/wp-includes/l10n.php on line 838
https://phongthuytuvan.com/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/sidecar/classes/ Năm 2033 là năm con gì? Vận mệnh như thế nào? - Phong Thủy Tư Vấn

Năm 2033 là năm con gì? Vận mệnh như thế nào?

Năm 2033 là năm con gì là câu hỏi được nhiều người chú ý. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá tầm quan trọng của năm con 2033 trong phong thủy, từ cách tính toán đến ý nghĩa sâu sắc mà nó mang lại cho cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Hãy bắt đầu hành trình này và cùng nhau tìm hiểu về năm con 2033 – một năm của tri thức và tiến bộ, hay có những bất ngờ nào đang chờ đón?

Tại sao cần biết năm 2023 là năm con gì?

Theo quan niệm dân gian, “có thời có thiêng, có kiêng có lành”. Tất cả mọi việc nên tìm hiểu trước để không bị trở ngại hay vận hạng vào thân. Người Việt Nam quan niệm rằng biết ngày tháng tốt, ngày tháng xấu giúp gia chủ nhìn nhận và đánh giá khách quan để phòng tránh.

Vì vậy, bạn nên biết năm 2033 là năm con gì? Tiếp tục theo dõi bài viết để có được đáp án chính xác.

Năm 2033 là năm con gì?

Năm 2033 là năm con gì? Theo hệ thống Thiên can gồm 5 can âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý và 5 can dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm. Bên cạnh đó, Địa chi bao gồm 12 chi đại diện cho 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, và Hợi.

Năm 2033 là năm con gì?
Năm 2033 là năm con gì?

Kết hợp giữa Thiên can và Địa chi, năm 2033 là năm con trâu, cụ thể là năm Quý Sửu.

Con trâu đã trở thành biểu tượng văn hóa lâu đời của Việt Nam. Nó vươn mình trong nhiều tác phẩm văn học, bài thơ, ca dao và tục ngữ. Hình ảnh của con trâu thể hiện sự chân chất, mộc mạc, cần cù và chăm chỉ, tượng trưng cho cuộc sống gắn bó với cày cấy và ruộng đồng của người dân Việt Nam.

Tuy nhiên, từ một góc độ khác, cuộc sống của con trâu khá khó khăn. Hằng ngày, nó phải rời tổ từ sáng sớm, với sự cống hiến không ngừng nghỉ, cày cấy cho đến khi màn đêm buông xuống mới được trở về. Điều này cũng là lý do tại sao một số người tin rằng những người thuộc tuổi trâu thường phải đối mặt với cuộc sống đầy thách thức và gian khổ. Vì vậy, để đạt được thành công, họ phải cố gắng và cống hiến hơn gấp nhiều lần so với người khác.

Hãy cùng nhìn vào lá số tử vi năm 2033 – Quý Sửu:

 • Năm sinh: Quý Sửu 

 • Thiên can: Quý

 • Mệnh: Mộc
 • Tương sinh với mệnh: Hỏa, Thủy
 • Tương khắc với mệnh: Thổ, Kim
 • Cung mệnh của nam thuộc Chấn thuộc Đông tứ trạch
 • Cung mệnh của nữ thuộc Chấn thuộc Đông tứ trạch

Bạn đã biết năm 2033 là năm con gì chưa? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để biết tính cách của người sinh năm 2033.

Tính cách của người sinh năm 2033

Tính cách của nữ Quý Sửu 2033

Nữ tuổi Quý Sửu thường có cá tính độc lập, mạnh mẽ. Bên cạnh đó, họ có sự quan sát tinh tế, nhạy bén với những thay đổi và luôn muốn khám phá những ý tưởng mới.

Chính bởi cầm tinh con trâu nên nữ Quý Sửu mang đức tính cần cù, siêng năng và kiên định. Họ làm việc năng suất mà không hề biết mệt mỏi. Họ luôn quyết tâm để đạt được những ước mơ mà mình mong muốn.

Người phụ nữ sinh năm Quý Sửu thường mang tính chất trung thực, không giả dối và luôn nói thẳng ý kiến của mình. Với ý chí bền vững, luôn trau dồi bản thân, những người này muốn trở thành người lãnh đạo.

Phụ nữ Quý Sửu đôi khi sẽ gặp bất lợi trong hôn nhân. Bởi Quý Sửu luôn cống hiến hết mình, chung thủy, nhẫn nhịn, bất kể đối phương đang làm gì.

Tính cách của người sinh năm 2033
Năm 2033 là năm con gì?

Tính cách của nam Quý Sửu 2033

Tính cách của nam Quý Sửu cũng tương tự như nữ Quý Sửu. Họ luôn kiên định và cần cù.

Những người đàn ông Quý Sửu có mục tiêu cao cả. Vì thế, nhiều người chọn cách rời xa gia đình khi còn trẻ để lập nghiệp. Tâm lý mạnh mẽ, quyết tâm và thái độ không bao giờ nói chết sẽ giúp họ dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

Nhiều người tôn trọng những người này vì họ sẵn sàng học hỏi và sống thực tế, không ảo tưởng. Đó chính là bước đệm giúp họ thăng tiến trong sự nghiệp. Hơn nữa, nam Quý Sửu lại rất thận trọng và cẩn thận, luôn kiểm tra kỹ lưỡng mọi việc nên được mọi người tin tưởng.

Họ chắc chắn sẽ là những bậc cha mẹ tuyệt vời trong hôn nhân và gia đình. Nam Quý Sửu luôn nỗ lực mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia đình mình.

Quý Sửu 2033 hợp với tuổi nào?

Sau khi bạn biết năm 2033 là năm con gì thì bạn sẽ biết được người này hợp tuổi với những ai? Việc xác định độ tuổi phù hợp cho Quý Sửu 2033 có ý nghĩa quan trọng đối với hôn nhân và sự nghiệp sau này. Bởi vì khi sáng định được thì họ mới tránh được những cuộc cãi vã không đáng có.

Nhìn chung Quy Sửu 2033 phù hợp với nhiều lứa tuổi. Trên thang điểm 10, họ tương thích với các độ tuổi sau:

 • 8 điểm: 1996 Binh Lý – Nam Mạng, 1981 Tân Dậu – Tam Mạng, 1972 Nhâm Tý – Nam Mạng
 • 7 điểm: 1964 Giáp Thìn – Nam Mạng, 1973 Quý Sửu – Nam Mạng, 1978 Mậu Ngọ – Nam Mạng, 1982 Nhâm Tuất – Nam Mạng
 • 6 điểm: 1997 Đinh Sửu – Nam Mạng, 1987 Đinh Mão – Nam Mạng, 1988 Mậu Thìn – Nam Mạng
Quý Sửu 2033 hợp với tuổi nào?
Năm 2033 là năm con gì?

Quý Sửu 2033 hợp và kỵ màu gì?

Màu sắc có vai trò quan trọng trong ngũ hành phong thủy, ảnh hưởng tới vận mệnh của mỗi người. Mỗi bản mệnh và cung hoàng đạo sẽ có một bộ màu sắc riêng. Vậy màu gì phù hợp với người sinh năm 2033? Sắc màu nào sẽ là “bùa hộ mệnh” của Quý Sửu 2033 giúp họ vượt qua mọi cám dỗ? Hãy cùng theo chân chúng tôi.

Quý Sửu 2033 hợp màu gì?

Theo chuyên gia phong thủy, người mang trong mình mệnh Mộc tương sinh với màu sắc thuộc Thủy sinh Mộc bao gồm: Xanh nước biển, xanh lá, xanh lam hoặc xanh đen. Đây là những màu tượng trưng cho hy vọng, tươi mới, phát triển, sáng tạo trong gia chủ.

Vì vậy, nếu gia chủ sở hữu những bộ trang phục hay đồ vật có những màu này sẽ gặp nhiều tốt lành, yên bình và tạo ra môi trường tiềm năng. Từ đó, thu hút được nhiều may mắn đến cho bản thân.

Quý Sửu 2033 kỵ màu gì?

Theo chuyên gia phong thủy, Mộc sinh Hỏa, Kim khắc Mộc. Do đó phải cẩn thận và tránh Hỏa và Kim. Cụ thể là những màu đỏ, cam, hồng, xám và trắng.

Cuộc sống của Quý Sửu 2033 sẽ bình yên nếu không sử dụng những màu sắc kể trên. Những màu này khắc mộc nên sẽ gây ra xui xẻo, vận hạn bất ngờ. Hơn nữ, những màu đó dễ làm giảm nguồn năng lượng của bản thân mệnh mộc.

Quý Sửu 2033 hợp hướng nào?

Nếu bạn chọn được hướng nhà hợp với mình thì cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm đềm, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn sai hướng nhà thì sẽ xui rủi, vợ chồng không hòa thuận, con cái không hạnh phúc. Dưới đây là chi tiết hướng nhà tốt, xấu dành cho bạn.

Mệnh nam sinh năm 2033 hướng tốt

 • Sinh khí: Nam
 • Thiên y: Bắc
 • Diên niên: Đông nam
 • Phục vị: Đông

Mệnh nữ sinh năm 2033 hướng tốt

 • Sinh khí: Nam
 • Thiên y: Bắc
 • Diên niên: Đông nam
 • Phục vị: Đông

Mệnh nam sinh năm 2033 hướng xấu

 • Tuyệt mệnh: Tây
 • Ngũ quỷ: Tây bắc
 • Lục sát: Đông bắc
 • Họa hại: Tây nam

Mệnh nữ sinh năm 2033 hướng tốt

 • Tuyệt mệnh: Tây
 • Ngũ quỷ: Tây bắc
 • Lục sát: Đông bắc
 • Họa hại: Tây nam

Người bạn đời nào phù hợp với Quý Sửu 2033?

Vì năm 2033 là tuổi con trâu nên những người sinh năm nay có thể dè dặt. Vậy họ đang tìm kiếm mẫu phụ nữ và người chồng như thế nào?

Quý Sửu Nam 2033 vô cùng tương thích với Quý Sửu nữ. Đó là bởi vì cô nàng Quý Sửu có thể có bề ngoài lạnh lùng nhưng lại luôn có một người đàn ông 2033 ấm áp bên cạnh.

Họ là những người tin vào tình yêu và sẵn sàng hy sinh để chu cấp cho gia đình. Vì hạnh phúc là điều quan trọng nhất đối với họ. Đừng lo nếu vợ Quý Sửu im lặng; người chồng háo hức của cô sẽ là người phát triển và bảo vệ tổ ấm.

Người bạn đời nào phù hợp với Quý Sửu 2033?
Năm 2033 là năm con gì?

Những người sinh năm Ất Mão, Đinh Tý, Kỷ Mùi, Quý Hợi cũng là những ứng cử viên xuất sắc. Nếu kết hôn, gia đình bạn sẽ luôn êm ấm, thịnh vượng, tài lộc giàu có và nổi tiếng.

Nếu bạn trở thành bạn đời với tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ hay Quý Hợi. Cuộc sống của bạn sẽ ở mức bình thường. Vì hai bạn chỉ hợp nhau về tình cảm, cảm xúc. Còn về thịnh thượng thì sẽ không vượng phát.

Vật phẩm nào là hộ mệnh của tuổi Quý Sửu 2033?

Năm 2033 là năm con gì? Chắn chắn bạn đã có câu trả lời chính xác. Có bao giờ bạn nghĩ đồ vật gì đó sẽ là thần hộ mệnh cho bạn chưa? Nó có thể là dây chuyền, vòng tay, nhẫn hay đơn giản chỉ là đồ vật trang trí. Mỗi lứa tuổi sẽ có một bộ đồ bảo hộ riêng. Còn vòng tay Phật chính là vật phẩm năm Kỷ Sửu.

Nhiều cá nhân chọn vòng tay Phật làm vật phong thủy. Bởi vì họ tin rằng chiếc vòng tay có thể giải quyết vấn đề và thúc đẩy các cá nhân tiến về phía trước.

Hơn nữa, tượng trâu đen là đồ trang trí bảo vệ mang lại may mắn. Trâu đen sẽ mang đến cho gia chủ hạnh phúc, thịnh vượng và bình yên.

Diễn biến trong cuộc đời của Quý Sửu 2033

Chọn ngày chẵn, giờ chẵn, tháng lẻ để giao dịch thương mại suôn sẻ và gặp nhiều may mắn khi xuất hành.

20 đến 25 tuổi

20 tuổi lại có nhiều điều tuyệt vời, đặc biệt là trong tình yêu. 21 tuổi tránh xa việc đi xa. Những người 22 tuổi có nhiều triển vọng về tài chính và việc làm hơn. Năm nay 23 tuổi không được ổn thỏa nên có biện pháp phòng tránh bệnh tật. 24 đến 25 tuổi, mọi việc đều ổn thỏa.

26 đến 30 tuổi

26 nên đi xa hoặc tham gia làm ăn lớn là cách tốt nhất để thành công. 27 và 28 nên dồn hết khả năng của mình để làm việc để đạt được sự giàu có và danh tiếng. 29, 30 tuổi nên tránh tháng 6 âm lịch để tránh bệnh tật.

31 đến 35 tuổi

31 tuổi là độ tuổi hứa hẹn nhất về danh vọng và sự nghiệp. 32 và 33 tuổi khá tốt nhưng 33 tuổi nên thận trọng trong những tháng cuối năm. 34 và 35 thận trọng khi tiến hành kinh doanh.

46 đến 40 tuổi

36 tuổi không phải là độ tuổi phù hợp để làm kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Ở tuổi 37 và 38, tài chính khởi sắc nhưng tình cảm  trong cuộc sống gia đình lại suy giảm. 39 và 40 tuổi nên ở gần nhà và tập trung vào các vấn đề gia đình.

41 đến 45 tuổi

41 năm may mắn. 42 đến 43 tuổi nên cẩn thận với bệnh tật; Người 42 tuổi nên thận trọng trong tháng 10, người 43 tuổi nên thận trọng trong tháng 9 âm lịch. Các năm khác đều ở mức trung bình.

46 đến 50 tuổi

Tình cảm gia đình tiến triển tốt đẹp. Không có gì phải lo lắng hay suy nghĩ.

51 đến 54 tuổi

Mọi năm đều ổn thỏa. Chỉ cần cân nhắc những tháng cuối năm của năm 53 tuổi.

54 đến 56 tuổi

54 bị bệnh, nhưng điều đó không đáng lo ngại. Có rất nhiều của cải ở tuổi 55. Tuổi 56 sức khỏe tốt và cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc.

56 đến 60 tuổi

56 tuổi sức khỏe bắt đầu sa sút, tiền bạc và của cải sẽ bị mất. 57 xui xẻo về tiền bạc. Những người ở độ tuổi từ 59 đến 60 đều mắc bệnh tật, nhưng nếu vượt qua được thì sẽ sống lâu.

Tổng kết

Bây giờ bạn đã biết năm 2033 là năm con gì. Tính cách, vận mệnh, độ tuổi phù hợp, vật phẩm hộ mệnh… Tất cả đã được giải đáp thông qua bài viết trên. Hy vọng, thông tin trong bài viết này có giá trị cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *