ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại

Xem phong thuỷ 4 số cuối điện thoại chính là cách đánh giá mức độ Cát – Hung. Ngoài ra, ý nghĩa của 4 số cuối trong số điện thoại giúp bạn xem được hậu vận của mình .Vậy làm thế nào biết được ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại ? Cùng phongthuytuvan.com khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Nguồn gốc cách xem 4 số cuối điện thoại

Việc xem phong thuỷ dựa trên 4 số cuối của sim thường được gọi là tính số điện thoại cát hưng. Phương pháp này tương đối đơn giản và thực hiện dễ dàng, thậm chí ngay cả khi không am hiểu về phong thủy cũng có thể thực hiện được. Cách tính 4 số cuối của số điện thoại này có thể được áp dụng cho cả hai loại sim phong thủy và sim số đẹp.

Nguồn gốc cách xem 4 số cuối điện thoại
Nguồn gốc cách xem 4 số cuối điện thoại

Cách tính 4 số cuối để xác định sim số đẹp chỉ không hẳn là tuyệt đối. Hiện nay, người ta đã biến tấu cách tính này dựa trên lý thuyết liên quan đến số hợp mệnh. Phương pháp tính 4 số cuối trong số điện thoại có nguồn gốc từ 80 con số phong thủy. Chúng được dựa trên 81 linh số phong thủy có trong Danh Tánh Học. Đây là một học thuyết nổi tiếng trong văn hóa Trung Quốc chuyên về nghiên cứu ý nghĩa về tên họ.

Cách xem 4 số cuối điện chuẩn chỉnh

Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại là lấy 4 số cuối chia cho 80, tiếp tục tra trong bảng 80 con số phong thủy.

Bước 1: Bạn chọn 4 số cuối trên số điện thoại, khi đó 4 số đuôi điện thoại sẽ ghép lại thành một số tự nhiên hàng nghìn.

Ví dụ: Số điện thoại là: 098. 574. 6688, vậy thì 4 số cuối điện thoại sẽ là số 6688

Bước 2: Số hàng nghìn chia cho 80

Ví dụ: 4 số cuối trong dãy số điện thoại là 6688. Sau đó, bạn lấy: 6688 : 80 = 83,6

Bước 3: Lấy kết quả vừa tính được, sau đó trừ đi phần nguyên của nó. Bạn nhân lại với 80. Đối chiếu kết quả có được với bảng số để tra cát hung.

Ví dụ: 4 số cuối trong số điện thoại là 6688 và kết quả khi làm theo 2 bước trên là 83,6

Lấy 83,6 – 83 = 0,6

Lấy 0,6 x 80 = 48

So sánh số 48 với bảng tính sim phong thuỷ 4 số cuối, kết quả thu được là “Gặp cát được cát gặp hung thì hung,” nên số này được xếp vào mức Bình.

Theo cách tính sim phong thuỷ dựa trên 4 số cuối thì kết quả được chia thành 5 mức độ khác nhau, gồm Đại cát, Cát, Bình, Hung, Đại hung.

Số điện thoại đại cát gồm các số có kết quả như 05, 16, 18, 23, 03, 28, 30, 31, …

Số điện thoại Cát gồm các số có kết quả như 24, 25, 27, 32, 01, 36, 42, 43, 51, …

Số điện thoại Bình gồm các số như 14, 34, 37, 39, 48, 49, 50, 02, 53, 59, 65, 71, 73, 70, 74, 77…

Số điện thoại hung gồm các số như 26, 29, 33, 35, 41, 04, 45, 52, 54, 58, 60, 44, 61, 63…

Số điện thoại Đại hung chỉ gồm 3 số đó là : 20, 55 …

Cách xem 4 số cuối điện chuẩn chỉnh
Cách xem 4 số cuối điện chuẩn chỉnh

Ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại

 • Ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại với kết quả là số 0 – mọi sự khó khăn

TÌNH DUYÊN: Mối quan hệ tình duyên sẽ xuất hiện với nhiều khúc mắc và bất định. Bắt đầu có thể gặp khó khăn, nhưng nếu có thành công thì nó có thể không bền vững trong đời này.

CÔNG DANH: Ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại và kết quả là số 0 thường chỉ đánh dấu một sự nghiệp ở mức trung bình. Nó có thể trải qua những thăng trầm và không thể phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp.

SỰ NGHIỆP: Thành công trong lĩnh vực nghề nghiệp thường đòi hỏi sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè. Cá nhân có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ công việc, nhưng phụ thuộc vào sự giúp đỡ và hợp tác từ người xung quanh.

 • Ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại với kết quả là số 1 – công danh tỏa sáng

TÌNH DUYÊN: Tình duyên với kết quả là số 1 có thể gặp khó khăn lúc đầu, không thành công ngay lập tức. Tuy nhiên, sau này có thể xây dựng mối quan hệ hạnh phúc và vượt qua mọi khó khăn.

CÔNG DANH: Ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại với kết quả là số 1 sẽ có lĩnh vực công danh sáng tỏ. Bất kể có muốn hay không, bạn sẽ trở thành một người nổi tiếng hoặc có danh tiếng trong nghề nghiệp của mình.

SỰ NGHIỆP: Sự nghiệp có thể lên cao đến mức đỉnh điểm nếu ý nghĩa 4 số sim điện thoại với  kết quả là số 1. Mặc dù có thể gặp những thăng trầm và không ổn định nhưng sự nghiệp mức độ trung bình trở lên.

 • Ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại với kết quả là số 2 – Tình duyên sau này trọn vẹn

TÌNH DUYÊN: Những người này thường biết yêu thương và dễ thể hiện tình cảm. Ban đầu, có thể gặp khó khăn hay xung đột, nhưng về sau thường sẽ có hạnh phúc trọn vẹn, hoàn hảo.

CÔNG DANH: Khi số 2 xuất hiện trong việc xem ý nghĩa 4 số cuối của số điện thoại, có nghĩa công danh ở mức trung bình. Nó không có sự thăng trầm đột ngột hoặc giảm sút trong chuyện công danh. Con đường công danh ổn định ở mức tầm trung và ít thay đổi.

SỰ NGHIỆP: Thành công trong sự nghiệp thường liên tục tiến triển. Sự nghiệp và công danh thường diễn ra song song và không hề ảnh hưởng lẫn nhau.

 • Ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại với kết quả là số 3 – Sự nghiệp mỹ mãn

TÌNH DUYÊN: Thường xem tình yêu như một trò đùa hơn là xây dựng hạnh phúc lâu dài. Người này thường trải qua khá nhiều mối tình, thậm chí là mối tình phức tạp. Những người này thường yêu thương một thời gian rồi lại cảm thấy chán nản.

CÔNG DANH: Công danh thường có may mắn, có xu hướng liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật hay các nghề thủ công. 

SỰ NGHIỆP: Có triển vọng lớn về sự nghiệp và nhanh chóng phát triển sự nghiệp. Thành công trong lĩnh vực này thường đến rất nhanh, giống như “diều gặp gió”. Sự nghiệp có thể vượt xa sự ngoài tưởng tượng nếu như bạn nổ lực.

Ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại
Ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại
 • Ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại với kết quả là số 4 – Công danh, sự nghiệp thành công

TÌNH DUYÊN: Mối tình trong trường hợp này thường ổn định và có nhiều điều cần cân nhắc. Những người này thưởng suy nghĩ kỹ lưỡng khi bước vào mối quan hệ tình yêu. Trong tình duyên, thường rất dè dặt và thận trọng.

CÔNG DANH: Ý nghĩa 4 số cuối của số điện thoại có kết quả là số 4, công danh thường đạt đến đỉnh cao của danh vọng. Không có trở ngại nào cản trở, con đường này trơn tru và không hề rủi ro. Thành công là điều mà những người này gặt hái được trong lĩnh vực kinh doanh.

SỰ NGHIỆP: Sự nghiệp ban đầu có thể có khó khăn nhưng sau đó thường đạt được thành công toàn diện. Những người 4 số cuối của số điện thoại có kết quả là số 4 thì sự nghiệp chạy song song với sự thăng hoa của công danh. Sự nghiệp thường rất vững vàng khi công danh đạt đến đỉnh cao.

 • Ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại với kết quả là số 5 – Số đào hoa, tình duyên may mắn

TÌNH DUYÊN: Tình duyên rất nhiều may mắn và có số đào hoa. Những người này kiến tạo hạnh phúc rất nhanh chóng.

CÔNG DANH: Khi bói sim 4 số cuối xuất hiện kết quả là 5 thì Công danh không được lên cao.

SỰ NGHIỆP: Chỉ được một thời gian nhưng sự nghiệp cũng không gặt hái được thành công nào.

 • Ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại với kết quả là số 6 – Sự nghiệp tốt từ hậu vận

TÌNH DUYÊN: Về mặt tình duyên, họ có sự phân chia rõ rệt và không coi tình yêu là mục tiêu chính. 

CÔNG DANH: Khi kết quả là số 6 trong phân tích ý nghĩa 4 số cuối của số điện thoại, công danh thường không đạt đến đỉnh cao. Công danh của những người này duy trì ở mức trung bình. Thành công có thể đạt được trong các nghề nghiệp như làm báo, viết văn hoặc họa sĩ…

SỰ NGHIỆP: Sự nghiệp thường không có nhiều điểm nổi bật. Thông thường thì sự nghiệp chỉ thăng hoa sau tuổi 50, nghĩa là sau khi trải qua thời kỳ hậu vận.

 • Ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại với kết quả là số 7 – Công danh ở mức trung bình

TÌNH DUYÊN: Về mặt tình duyên, có người muốn xây dựng hạnh phúc, ổn đinh cuộc sống ngay từ sớm. Nhưng nếu quá lâu, sẽ lo lắng về việc già đi trước tuổi và mọi thứ trở nên khó khăn hơn.

CÔNG DANH: Với kết quả là số 7, công danh thường ở mức trung bình và có thể đạt đến danh vọng. Công danh bình thường không có gì nổi bật giống như hàng ngàn người khác.

SỰ NGHIỆP: Sự nghiệp không được ổn định hoàn toàn và có thể gặp khó khăn giữa cuộc đời. Xây dựng sự nghiệp cũng vô cùng khó khăn và không chắc thành công.

 • Ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại với kết quả là số 8 – Công danh sự nghiệp như mong đợi

TÌNH DUYÊN: Thay đổi liên tục, tình duyên chỉ như một trạm dừng chân ngắn ngủi trong. Thời kỳ yêu đương còn trẻ luôn đầy cảm xúc và đam mê, nhưng khi thời gian trôi qua, họ bước tiếp mà không nghĩ đến quá khứ lãng mạn ấy.

CÔNG DANH: Công danh thường cao quý với kiến thức vững vàng và thường nắm quyền lãnh đạo trong một lĩnh vực nào đó. Họ thường đạt được mục tiêu đơn giản, dễ dàng và tự hài lòng với thành tựu đó.

SỰ NGHIỆP: Sự nghiệp của họ thường có những thành công, ấn tượng. Họ hoàn thành nhiệm vụ mình đặt ra một cách suôn sẻ, nhưng họ có thể trải qua những thời kỳ khó khăn và thất bại. Dù vậy, họ có khả năng đứng lên và xây dựng sự nghiệp mạnh mẽ hơn sau những khó khăn đó.

 • Ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại với kết quả là số 9 – Cuộc đời thăng trầm

TÌNH DUYÊN: Trong tình duyên, sẽ có thể mang lại kết quả tốt đẹp. Xem tình duyên như một tình cảm thiêng liêng, nó có thể duy trì mãi mãi và giúp xây dựng hạnh phúc bền vững.

CÔNG DANH: Kết quả số 9 trong việc xem xét 4 số cuối của số điện thoại với công danh thăng hạng. Nhìn chung, công danh có thể đạt đến đỉnh cao nhưng cũng có thể rơi xuống bờ vực.

SỰ NGHIỆP: Sự nghiệp của họ thường không vững chắc do có những biến động. Sự nghiệp có thể bị đổ vỡ ở giai đoạn đầu, nhưng sau đó có thể đạt được thành công.

Có nên xem sim phong thủy 4 số cuối không ?

Việc tính toán sim dựa trên 4 số cuối của số điện thoại cần thiết khi bạn quan tâm đến việc chọn một số sim đẹp hoặc sử dụng cho mục đích giải trí. Ngoài ra, bạn không nên sử dụng phương pháp này để chọn sim theo vận mệnh, phong thủy. Bởi vì việc dựa vào 4 số cuối của số điện thoại không thể đánh giá yếu tố phong thủy chuẩn xác của một dãy sim.

Có nên xem sim phong thủy 4 số cuối không ?
Có nên xem sim phong thủy 4 số cuối không ?

Để đánh giá xem số điện thoại này có phù hợp với vận mệnh của bạn hay không. Bạn nên xem xét dựa trên bát tự ngày sinh của họ để có kết quả chính xác nhất. Có năm yếu tố quan trọng để đánh giá số điện thoại đó có phù hợp với phong thủy của người sử dụng không, đó là:

 • Âm dương cân bằng
 • Ngũ hành tương sinh
 • Cửu tinh đồ pháp
 • Hành quẻ bát quái
 • Số nút và quan niệm dân gian

Kết luận

Rất nhiều người nhầm lẫn việc xem tử vi dựa trên 4 số cuối của số điện thoại giúp họ dự đoán hậu vận của người sử dụng. Tuy nhiên, thực tế là ý nghĩa 4 số cuối của số điện thoại không thể phản ánh số mệnh hay hậu vận của một người. Để có cái nhìn chính xác hơn về tử vi của một người, bạn nên xem lá số tử vi dựa trên ngày, giờ, tháng, và năm sinh của họ.

Hy vọng rằng thông tin về ý nghĩa của 4 số cuối điện thoại đã cung cấp cho bạn kiến thức hữu ích. Chúc bạn sớm tìm thấy một số điện thoại may mắn và có thể hỗ trợ cuộc sống của bạn, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.